Kem Trị Nám Tế Bào Gốc W-Care

30 ml – Giá bán: $95

W-CARE và kỹ nghệ NANO W-Care dược kết hợp với nano bạc, sản xuất tại Mỹ, đã được thử nghiệm cho nội độc tố, và được chứng nhận an toàn cho nhiều ứng dụng cho chẩn đoán y tế, trị liệu, và sử dụng mỹ phẩm. Beauty Solutions Nano W-Cares sử dụng các hạt nano là một sự phân phối và trãi rộng trên làn da để giúp vượt qua các thành phần sâu hơn thông qua da và mô, để đạt được hiệu quả cao nhất trong điều trị các vết nám, vết thâm đen… Cải tiến đáng chú ý cho đốm đen có thể được nhìn thấy ít nhất là 3 tuần.

Kem thoa W-Care thường được khuyến cáo để giúp làm giảm sự xuất hiện của làn da siêu sắc tố trên cơ thể hoặc khuôn mặt. Việc sử dụng các thành phần đặc biệt cơ sở và các hoạt chất chất lượng cao: mỡ tế bào gốc có nguồn gốc phương tiện truyền thông điều hòa, rễ cây dâu tằm, nhưng hạt hoa xay thật nhỏ… là những gì mang lại hiệu quả thực sự của công thức tạo ra sản phẩm W_ care để giúp người dùng đạt được một làn da đồng đều bằng cách giảm sự xuất hiện của các khu vực không đồng đều và các đốm đen. W-Care có thể được sử dụng trên mặt và cơ thể cho các khu vực bị các khuyết điểm như: siêu sắc tố, đổi màu đen, đốm đồi mồi, đốm nắng, tàn nhang, nám, mụn, vết sẹo cũ, tông màu da không đồng đều

Công thức W-Care thích hợp cho tất cả làn làn da, thậm chí da nhạy cảm đã từng xài các sản phẩm khác không chịu được thì vần thích nghi với Beauty Solutions W-care để trị nám, tàn nhang.

Để có kết quả tốt, hãy dùng chung với một loại kem dưỡng ẩm và hàng ngày, kem chống nắng loại tốt.

Thành phần

Nước, tế bào gốc tế bào mỡ, tế bào gốc mỡ, chất kết tủa từ thảo mộc Ferdinandiana (Kakadu Plum), chất xơ Natri Acrylates, Niacinamide, Cetyl Alcohol, Co enzyme Q10, Natri Acrylate, Copilymetyl Acrylicloimetyl Taurate, Glycerin, Capric Triglyceride , Chiết xuất từ cây ngải mận, chiết xuất từ cây nho, chiết xuất từ Saponaria, chiết xuất từ bơ, Alpha Arbutin, Tocopheryl Acetate, Glycerin, Chiết xuất Malva Sylvestris (Mallow), Chiết xuất Lá Mentha Piperita (Chiết xuất Chanh), Chiết xuất Primula Veris, Chiết xuất Alchemilla Vulgaris, Chiết xuất Veronica Officinalis, Melissa Chất Chiết xuất lá Phủ, Chiết xuất Achillea Millefolium, Vitamine E, Chiết xuất từ hạt Bưởi, Allantoin, Nano Peptide.

Cách xử dụng:

Sau khi rữa mặt và sử dụng toner. Lấy một ít kem Nano chỉ thoa vào các khu vực, vùng mặt bị ảnh hưởng và massage nhẹ trong 1 đến 2 phút. Sử dụng vào buối sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Lưu ý trong thời gian sử dụng kem này, ngoại trừ vào ban đêm, bắt buộc sử dụng kem chống nắng Beauty Solutions SPF 50 vào ban ngày, ngay cả khi không đi ra ngoài.

Sản phẩm Kem Trị Nám & Tàn Nhang bằng Công Nghệ NANO được thiết kế thích ứng cho tất cả các loại da, có tác dụng với cả làn da nhạy cảm, tuy nhiên có thể sẽ không có tác dụng nếu sử dụng cùng lúc với các liệu trình điều trị khác. Nhằm đạt được hiệu quả cao nhất vui lòng sử dụng đúng theo chỉ dẩn, kết hợp việc chống ẩm hợp lý cho da và phải sử dung kem chống nắng.

Buy This Product >>