Kem Chống Nắng Tế Bào Gốc

50 ml – Giá Bán: $35

Quí vị đã bỏ ra số tiền lớn để mua những sản phẩm dưỡng da, có thể nói nghe bất cứ quảng cáo nào hay đều mua để xài thử, mong cho làn da trên khuôn mặt được trẻ đẹp. Nhưng quí vị có săn sóc da mặt kỷ cỡ nào mà ko xài đúng kem chống nắng thì da sẽ bị hư, dể bị nám, khô da… và có thể làn da bị xậm màu nếu xài kem chống nắng Zỏm. Chúng tôi xin giới thiệu đến quí vị một loại kem chống nắng rất an toàn sản xuất tại Mỹ, và đã được bào chế đúng với luật mới của FDA, đó là không có thành phần: Titanium Dioxide, Zinc Oxide. Đó là KEM CHỐNG NẮNG TẾ BÀO GỐC SPF CARE

  • An Toàn vì sản xuất tại Hoa Kỳ, theo luật của FDA (không có hại cho da)
  • không làm cho da có độ bóng, nhờn.
  • Giữ độ ẩm của da cả ngày. Có thể coi kem chống nắng này như kem dưỡng da ban ngày.
  • Giá rất rẻ mà chất lượng rất cao với độ SPF 50.
  • không có mùi, không hóa chất.
  • Tăng cường độ UVB cao, để bảo vệ những hoạt động bên ngoài, dưới ánh nắng mặt trời.
Quí vị sẽ có 1 kem chống nắng để xử dụng tốt nhất, bảo vệ ánh nắng mặt trời, và cũng bảo vệ da của quí vị khỏi cả hai tia UVA và UVB.

Quí có biết rằng khoảng 20 phần trăm người Mỹ sẽ bị ung thư da trong cuộc sống của họ? Sử dụng bảo vệ chống nắng chất lượng, như SPF 50 Broad Spectrum… là một trong những bước quan trọng nhất bạn có thể góp phần làm giảm nguy cơ ung thư da.

– Từ năm 2012 FDA (Mỹ) quy định mới cho các nhà sản xuất kem chống nắng: không cho vào những chất có hại cho da như: Titanium Dioxide, Zinc Oxide.

– Tháng 8/2015 Cục quản lý Dược- Việt nam đình chỉ và thu hồi những sản phẩm làm đẹp có chứa 5 loại paraben gồm: Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Pentylparaben.

Sản phẩm SPF CARE hoàn toàn không có những chất độc hại trên

Quí vị có thể yên tâm rằng kem chống nắng Beauty Solutions sẽ giúp cho quí vị: sự bảo vệ cả tia UVA và UVB.

SPF Care có độ SPF 50 Broad Spectrum – Kem chống nắng này sẽ giúp quí vị được an toàn tận hưởng tất cả các công việc và hoạt động ngoài trời mùa hè.

SPF care – Kem chống nắng là một lựa chọn đúng nhất. Quí vị luôn luôn đem theo kem chống nắng bên mình, nó cũng vừa túi tiền cho mọi người mà là sản phẩm tốt nhất.
Lựa chọn kem chống nắng tốt nhất

SPF Care cung cấp kem chống nắng tốt nhất cho những người cần được bảo vệ khỏi tia UV có hại, đặc biệt là những người có vấn đề về da hoặc những người tham gia các hoạt động ngoài trời.

Đối với những người có làn da nhạy cảm, kem chống nắng không gây dị ứng này rất tốt cho h . Công thức được kết hợp các hoạt chất và các thành phần nuôi dưỡng da, kem chống nắng của chúng tôi là an toàn để sử dụng cho mọi lứa tuổi và cho những người có phản ứng với kem chống nắng khác.

SPF Care là kem chống nắng Avobenzone được bào chế để đáp ứng những tiêu chuẩn chính xác của những người ở ngoài trờinhiều như: đi xe đạp, chạy bộ, chơi golf, làm vườn, đi biển..v..v…

SPF Care là Kem chống nắng có thêm tính năng chống nắng Avobenzone Đây là một lựa chọn đã được phê duyệt để bảo vệ tia nắng lan rộng dựa trên 2012 quy định của FDA.

SPF Care sẽ làm cho da mát tự nhiê , loại kem chống nắng sẽ này sẽ không bị trôi khi đổ mồ hôi và sẽ được rửa sạch dễ dàng trong nước và đạc biệt là không có pha trộn nước hoa , mùi rất tự nhiên không hóa chất.

Buy This Product >>