Beauty Solutions Toner

120 ml – Giá bán: $15

Sử dụng toner là một cách nhẹ nhàng để loại bỏ dầu và vết bẩn và bụi bẩn trên mặt và cơ thể. Toner hữu ích và cần thiết nhất cho những người có da nhờn hoặc da mụn, hoặc cho những người muốn làm sạch thêm sau khi trang điểm hoặc các sản phẩm da nặng khác như màn hình nắng. Đặc biệt toner được xem như là một giải pháp tốt nhất nhằm làm se khít lổ chân lông, giảm hấp thụ các chất dơ và bụi bặm đồng thời làm sạch lổ chân lông tránh việc đọng lại những chất dơ, chất nhờn trên da mặt bạn.

Trong mỹ phẩm, Toner đơn giản chỉ là loại kem dưỡng da hoặc rửa được thiết kế để làm sạch da và co lại sự xuất hiện của các lỗ chân lông, thường được sử dụng trên mặt.

Sau khi sử dụng sữa rửa mặt với nước ấm và khăn rửa mặt, hãy lau mặt bằng nước lạnh. Sau đó, dùng hai miếng bông thoa đều trên mặt, cổ và cằm vào ban đêm để hoàn thiện việc làm sạch da, và vào buổi sáng để loại bỏ bã nhờn ban đêm và để cân bằng độ pH của da. Toner có thể được áp dụng cho da theo những cách khác nhau. Tuy nhiên Beauty Solutions toner được đặc biệt sản xuất nhằm thích ứng với tất cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm. Sản phẩm Beauty Solutuons Toner có thể sử dụng để trị kích ứng da, chống thâm quầng mắt vá sát trùng vết thương.

Buy This Product >>